Chuyên đề
Nữ công

Chương trình “Cả nhà vui” chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1 - 6 và hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam 28 - 6

Hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam 28 - 6 và chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1 - 6, sáng ngày 28/5/2016, Công đoàn Trường ĐHSP Hà Nội đã tổ chức chương trình lễ hội Cả nhà vuicho con của cán bộ, viên chức trường.

Đến dự chương trình có GS.TS Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Văn Trào, Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội, đồng chí Nguyễn Nhật Tân - Chủ tịch Công đoàn trường. Phát biểu khai mạc, các đại biểu đã nhấn mạnh: tình cảm và sự quan tâm đến các cháu thiếu nhi là một trong những nhiệm vụ của công tác công đoàn của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Ban Nữ công Công đoàn Trường luôn không ngừng đổi mới hình thức tổ chức để các hoạt động dành cho các cháu được hiệu quả nhất.

Sau lễ khai mạc ấn tượng với sự dẫn dắt của MC Quỳnh Trang đến từ khoa Tiếng Anh, màn biểu diễn xiếc và o thuật đầy thú vị đã nhận được những tràng pháo tay không ngớt của các bạn nhỏ. Nhiều bạn nhỏ được mời lên sân khấu tham gia cùng ảo thuật gia  khiến cho không khí hội trường sôi động và náo nhiệt.

Các con cũng được vui chơi hết mình tại các sân chơi hiện đại như: nhà bóng, nhà phao, bể câu cá, bể xúc hạt muồng và vui chơi có thưởng với các trò chơi bắn trúng đích... Sân chơi dân gian mang đến cho Chương trình những hấp dẫn riêng với các trò chơi: Lựa đậu, làm cào cào lá dừa, bịt mắt đánh trống, nhảy trên gáo dừa... Các combo hấp dẫn từ gian hàng ẩm thực của các cô nữ công xinh đẹp, đảm đang và khéo léo (xúc xích, khoai tây chiên, đồ uống…) là một “điểm nhấn” vô cùng quan trọng giúp các bạn nhỏ có thêm năng lượng để vui chơi hết mình và giúp cho chương trình thêm vui vẻ, đáng nhớ.

Chương trình không chỉ là sân chơi cho các con có dịp xả hơi sau một mùa học hành, thi cử mà còn là cơ hội để các cha mẹ gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con … qua đó mở rộng thêm và thắt chặt hơn quan hệ tình cảm đồng nghiệp. Ấm áp và ý nghĩa là những gì chúng tôi cảm nhận được khi tham gia chương trình “Cả nhà vui”.

Một vài hình ảnh đáng nhớ tại chương trình “Cả nhà vui”: 

 

 

 

 

Ban Tuyên giáo - Truyền thông

 

 

 

Publish: 31/05/2016 - Views: 902 - Lastest update: 31/05/2016 8:33:07 SA
Tin cùng chuyên mục