Chuyên đề
Tuyên truyền

Chương trình nghệ thuật 'Ngày hội non sông' chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021

Chương trình nghệ thuật “Ngày hội non sông” chào mừng Bầu cử Quốc hội sẽ diễn ra tối 21/5 tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám. Chương trình do Văn phòng Quốc hội và Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VHTTDL) phối hợp thực hiện.

 

Chuong trinh nghe thuat 'Ngay hoi non song' mung bau cu - Anh 1

Chương trình tập hợp các tác phẩm nghệ thuật viết về Quốc hội và cuộc Bầu cử Quốc hội, Hội đồng nhân dân các cấp có chất lượng cao, đoạt giải thưởng trong Cuộc vận động sáng tác ca khúc về Quốc hội Việt Nam như hợp xướng “Ngày hội non sông”, hát múa “Những lá phiếu từ trái tim”, “Quốc hội ngời sáng niềm tin”. Đan xen là những tiết mục viết về Đảng, Bác Hồ như các tiết mục hát múa “Đảng đã cho ta sáng mắt sáng lòng”, “Ta tự hào đi lên ôi Việt Nam”, “Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người”… cùng với đó là những sáng tác mới ca ngợi tình yêu, quê hương đất nước có tiếng vang trong lớp trẻ như “Tổ quốc gọi tên mình”, “Trường Sa máu thịt”, “Hello Việt Nam”… với sự tham gia của khoảng 200 nghệ sĩ, diễn viên của nhiều đoàn nghệ thuật trên cả nước và các nghệ sĩ tên tuổi Trọng Tấn, Anh Thơ, Tân Nhàn, Đăng Dương….

“Ngày hội Non sông” là chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Chương trình là sự cổ vũ, động viên đối với cử tri cả nước phát huy quyền và nghĩa vụ của công dân, lựa chọn bầu ra những người tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của mình trong cơ quan chính quyền nhà nước ở trung ương và địa phương, đáp ứng yêu cầu xây dựng, hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam, của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân./.

Nguồn: baomoi.com

Publish: 06/05/2016 - Views: 2142 - Lastest update: 06/05/2016 4:14:38 CH
Tin cùng chuyên mục