Chuyên đề
Tuyên truyền

Hội nghị tập huấn công tác tuyên giáo - hoạt động nâng cao kĩ năng mềm cho cán bộ công đoàn cốt cán

Sáng 24/5/2018, Hội nghị tập huấn công tác tuyên giáo do Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức đã diễn ra trong không khí sôi nổi với sự góp mặt đầy đủ của gần 200 cán bộ công đoàn đến từ BCH Công đoàn Trường, 52 Công đoàn bộ phận, tổ Công đoàn trực thuộc và các Ban công tác. PGS.TS Đặng Xuân Thư - Bí thư Đảng ủy Nhà trường và PGS.TS Nguyễn Văn Trào - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đến dự và chúc mừng Hội nghị.

PGS.TS Lương Khắc Hiếu - Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền là một người tâm huyết với sự nghiệp tuyên giáo của Đảng, hơn 20 năm qua, Nhà giáo ưu tú, PGS.TS Lương Khắc Hiếu đã miệt mài nghiên cứu, giảng dạy, góp phần đào tạo, bồi dưỡng hàng ngàn cán bộ tuyên giáo các cấp cho nước nhà. Tại Hội nghị, PGS.TS Lương Khắc Hiếu đã trình bày về “Một số kỹ năng chủ yếu nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả tuyên truyền miệng”. Đây là một nội dung quan trọng, thiết thực mà cán bộ tuyên giáo cần rèn luyện, bồi dưỡng thường xuyên trong quá trình công tác.

Bằng phông nền kiến thức và kinh nghiệm sống dầy dặn, lối trình bày khúc triết, dễ hiểu, đặc biệt là cách nói thu hút sự chú ý của khán giả bằng những bài thơ, câu chuyện hài hước, dí dỏm, PGS.TS Lương Khắc Hiếu đã khiến cho bài thuyết giảng tưởng như khô khan, nặng tính lý thuyết trở nên sinh động, hấp dẫn. Mỗi đại biểu tham dự hội nghị chắc chắn đều gặt hái, tích lũy được cho mình những kiến thức, kĩ năng cần thiết và bổ ích, góp phần thiết thực nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền trong tổ chức Công đoàn tại đơn vị.

Hội nghị kết thúc trong không khí giao lưu thân mật. Đồng chí Trần Công Thanh - Phó chủ tịch Công đoàn Trường, đồng chí Tiêu Mỹ Hồng - Trưởng ban Tuyên giáo, Truyền thông của Công đoàn Trường cùng các đại biểu đến dự đã tặng hoa cảm ơn và chụp ảnh lưu niệm cùng PGS.TS Lương Khắc Hiếu.

Một số hình ảnh:


Các đại biểu dự tập huấn


Báo cáo viên, PGS.TS Lương Khắc Hiếu - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Giám đốc Học viện Báo chí Tuyên truyền


Th,s Trần Công Thanh - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường tổng kết Hội nghị

                                                                                                                                                         Th.s Phạm Thị Thùy Linh - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Công đoàn Trường


Publish: 29/05/2018 - Views: 664 - Lastest update: 29/05/2018 11:07:50 SA
Tin cùng chuyên mục