Cuộc thi “Nét đẹp Công đoàn cơ sở năm 2020”

Chào mừng tháng Công nhân năm 2020; hưởng ứng cuộc thi do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức, thực hiện chủ đề năm 2020: “Nâng cao chất lượng hoạt động của công đoàn cơ sở”, biểu dương đội ngũ cán bộ công đoàn trong việc xây dựng và phát triển tổ chức công đoàn, góp phần xây dựng và phát triển ngành giáo dục.

Public: 09/06/2020
Giải Cầu lông - Bóng bàn truyền thống Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Hà Nội lần thứ XX chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm Hà Nội lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Public: 08/06/2020
Công đoàn khoa Tiếng Anh chung tay đánh bay Covid

Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2020 công đoàn Khoa tiếng Anh, ĐHSP Hà Nội đã tổ chức một chương trình đặc biệt cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của các cán bộ, giảng viên của Khoa.

Public: 03/06/2020
Công đoàn Khoa Việt Nam học - Hành trình kết nối yêu thương

Ngày 31/5/2020, Công đoàn khoa Việt Nam học đã tổ chức một ngày hoạt động vui chơi đầy tiếng cười tại Khu nghỉ dưỡng Asean Resort cho hơn 20 bạn nhỏ trong Khoa.

Public: 03/06/2020
“Đài sen dâng Bác” - Công đoàn Khoa Tiếng Anh

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/05/1890 - 19/05/2020 và Tháng Công nhân, Công đoàn khoa Tiếng Anh tổ chức một buổi sinh hoạt chuyên đề: “ĐÀI SEN DÂNG BÁC”. Buổi sinh hoạt được diễn ra với hình thức trực tuyến để phù hợp với tình hình diễn biến của dịch COVID19. Nội dung của buổi sinh hoạt gồm hai phần: Phần một: Thi tìm hiểu về cán bộ, nhà giáo, người lao động (CBNGNLĐ) và Cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Phần hai: Tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn cơ sở 2020” cấp công đoàn bộ phận do Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức.

Public: 20/05/2020
Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức khởi động Đề án “Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, chăm sóc tư vấn hỗ trợ giải tỏa căng thẳng tâm lý cho giáo viên” và ký kết thảo thuận hợp tác với một số doanh nghiệp nhân Tháng Công nhân và ATVSLĐ năm 2020

Thực hiện chỉ đạo của Tổng LĐLĐ Việt Nam về việc tổ chức Tháng Công nhân, tháng An toàn Vệ sinh Lao động năm 2020, ngày 19/05/2020, Công đoàn Giáo dục Việt Nam phối hợp cùng Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức Khởi động Đề án “Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, chăm sóc tư vấn hỗ trợ giải tỏa căng thẳng tâm lý cho giáo viên”.

Public: 20/05/2020

Ngày 15/5/2020, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến với các Đại học, trường đại học, cao đẳng sư phạm và các đơn vị thuộc 7 khối thi đua trực thuộc CĐGD Việt Nam. Chủ trì hội nghị tại điểm cầu Hà Nội có Tiến sĩ Vũ Minh Đức - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam - Ủy viên Ban Cán sự Đảng Bộ GD&ĐT- Chủ tịch CĐGD Việt Nam cùng các đồng chí Phó Chủ tịch CĐGD Việt Nam. Tham dự hội nghị có các đồng chí là lãnh đạo các ban CĐGD Việt Nam; Chủ tịch, Phó chủ tịch công đoàn các đại học, trường đại học, cao đẳng sư phạm và các đơn vị thuộc 7 khối thi đua.

Public: 19/05/2020
Công đoàn khoa Công tác xã hội chung tay trong chiến dịch phòng chống COVID-19

Trong thời gian dịch Covid-19 diễn ra, thực hiện sự chỉ đạo của Nhà trường về công tác phòng chống dịch bệnh, bên cạnh việc duy trì dạy học trực tuyến, đảm bảo chương trình cho sinh viên, Ban chấp hành Công đoàn Khoa Công tác xã hội đã nhanh chóng thích ứng với hoàn cảnh, kịp thời trao đổi, quyết tâm triển khai nhiều hoạt động thiết thực, sáng tạo, ý nghĩa.

Public: 11/05/2020
Trường Đại học Sư phạm Hà Nội chung tay phòng chống dịch Covid -19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19 đang ảnh hưởng tới đời sống xã hội, Trường Đại học Sư phạm đã có nhiều biện pháp tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh. Ban Giám hiệu thường xuyên bám sát sự chỉ đạo, hướng dẫn của Bộ GD-ĐT để triển khai các nhiệm vụ công tác phù hợp với tình hình thực tế.

Public: 27/04/2020
Công đoàn Giáo dục Việt Nam thăm và tặng quà sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội trong đợt dịch Covid - 19

Sáng ngày 24/4/2020, đoàn công tác của Công đoàn Giáo dục Việt Nam do đồng chí Nguyễn Thị Bích Hợp, Phó Chủ tịch; đồng chí Lê Thị Mai Oanh, Trưởng ban Chính sách - Pháp luật Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã đến thăm và tặng quà các em sinh viên của Trường Đại học Sư phạm đang ở trong Ký túc xá của Trường trong đợt dịch bệnh Covid-19. Tới dự buổi gặp mặt và tặng quà có đồng chí Nguyễn Nhật Tân, Chủ tịch Công đoàn Trường; đồng chí Cao Tuấn Anh, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng ban Quản lý Ký túc xá sinh viên và đại diện các em sinh viên nội trú Ký túc xá của Trường.

Public: 24/04/2020
Công đoàn khoa Công tác xã hội tổ chức cuộc thi “DECOR MÓN NGON THỜI COVID”

Cùng với các hoạt động của khoa Công tác xã hội chung tay cùng toàn xã hội hưởng ứng việc phòng chống dịch bệnh Covid-19, hoạt động “Bếp nhà Công tác xã hội - mùa Covid” do Công đoàn khoa triển khai đã thực sự giúp kết nối toàn bộ các thành viên trong đại gia đình Công tác xã hội, cũng như giúp tăng thêm năng lượng, sức mạnh để từng thành viên trong đại gia đình Công tác xã hội đẩy lùi đại dịch Covid.

Public: 24/04/2020
Hội diễn văn nghệ chào mừng 68 năm ngày thành lập Trường ĐHSP Hà Nội và 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Hằng năm, vào dịp tháng 11, Hội diễn văn nghệ của Trường ĐHSP Hà Nội là một trong những hoạt động để thầy và trò nhà trường cùng đứng trên sân khấu thể hiện tài năng, niềm đam mê nghệ thuật, ngợi ca tình yêu quê hương đất nước và tôn vinh nghề giáo.

Public: 18/11/2019
12345...151617