Tin tức - Sự kiện
Hoạt động công đoàn bộ phận

Sôi động cuộc thi FOE’s KIDS GOT TALENT “Tìm kiếm tài năng nhí”

Hướng về các con - các cháu thiếu nhi, những mầm non của đất nước luôn là tâm niệm và mối quan tâm hàng đầu của các bố mẹ Khoa tiếng Anh, ĐHSP Hà Nội. Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi năm 2016 này các bố mẹ đã động viên, khích lệ các cháu bé con của các cán bộ , giảng viên trong Khoa đã tham dự cuộc thi FOE’s KIDS Got Talent (Tìm kiếm tài năng nhí các bé Khoa tiếng Anh).

Trong khoảng thời gian rất ngắn chưa tới 10 ngày kể từ lúc gửi đi thể lệ cuộc thi , Ban tổ chức đã nhận được 30 tác phẩm dự thi của 26 cháu với 4 thể loại: Văn, thơ, truyện tự sáng tác- Video clip- Bộ sưu tập các tác phẩm tự sáng tác như tranh vẽ, tác phẩm thủ công-.

Cuộc thi đã mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho Ban tổ chức vì sự đa tài và sáng tạo của các cháu. Tuy yêu cầu cuộc thi mỗi cháu chỉ gửi 01 tác phẩm dự thi nhưng có bé đã gửi tới 3 tác phẩm dự thi như cháu Võ Ánh Nhật Hà ( con mẹ Nguyễn Nhàn)  với ba thể loại khác biệt tranh vẽ phối màu, tranh 3 D và video thể hiện tài năng chơi pi-a-nô.

Các thí sinh nhí tham gia cuộc thi có lứa tuổi dao động từ 8 tháng tuổi như bé Nguyễn Trung Kiên (con mẹ Chu Huyền)  tới lớn nhất là cháu Dương Đàm Quân 14 tuổi ( con mẹ Lê Thùy Linh). Các tác phẩm dự thi  mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho Ban Giám Khảo cuộc thi là các cô chú trong chi đoàn cán bộ của khoa, cô Lê Minh Nguyệt, chú Triệu Tuấn Anh và cô Bùi Thị Anh Vân đều có chung một cảm nhận là các cháu rất đa tài , rất khéo tay như cháu Bùi Diệp Hải My( con  mẹ Cù Thu Thủy), cháu Nguyễn Minh Quang ( con mẹ Mai Hương), vừa múa hay như  cháu Dương Tuệ Lâm ( con mẹ Phương Mai) vừa khiêu vũ giỏi như cháu Nguyễn Linh Ngân với vũ điệu Waka ( con mẹ Lê Kim Anh) , cháu Nguyễn Diên vỹ ( con mẹ Mộc Lan),  rất tự nhiên khi thể hiện tài năng trước máy quay như các cháu Đặng Quang Khôi( con mẹ Phan Bích), Nguyễn Tường Vy( con mẹ Doãn Thùy Linh). Điều mà Ban tổ chức thấy tự hào  là các cháu đã thể hiện rất rõ mình là con của các bố mẹ khoa tiếng Anh khi thể hiện thiên hướng về ngôn ngữ như cháu Lê Chính Trung ( con mẹ Giang Lam) sáng tác truyện bằng tiếng Anh, hay cháu Trần Đào Việt Hưng( con mẹ Bích Nguyên) đạt danh hiệu” Giọng nói tiếng Anh ấn tượng nhất” cháu Nguyễn Hà Trang( con mẹ Nguyễn Hà) đạt danh hiệu” Tác phẩm truyền cảm hứng theo đuổi đam mê  mạnh mẽ nhất”, cháu Nguyễn Hà An( mẹ Hương Quỳnh) đã kể chuyện Tiếng Anh đạt danh hiệu” Giọng nói tiếng Anh hay nhất” . Cuộc thi còn là sự cộng hưởng những tài năng nhí của các gia đình như các cháu Lê Hoàng Lâm, Lê hoàng Hải cùng hợp sức trong video ca nhạc,  các cháu Trần Trang Nhung, Trần Bảo Nhi ( con mẹ Đinh Hương), các cháu Đỗ Thủy Minh,  Đỗ Hồng Minh( con mẹ Thủy Hường)…vv

Tạo một sân chơi nhỏ cho các cháu qua cuộc thi FOE’s KIDS GOT TALENT “ Tìm kiếm tài năng nhí” là dịp các cháu  thể hiện tài năng của mình đồng thời cũng là dịp các bố mẹ được thể hiện sự chăm lo, nâng niu để có được các tài năng lớn sẽ được tỏa sáng trong tương lai bắt đầu từ những mầm ươm nhỏ bé hôm nay.

Dưới đây là một số hình ảnh các tác phẩm của cuộc thi.

 

Tác phẩm thủ công: Bánh sinh nhật 3 D của cháu  Bùi Diệp Hải My (con của mẹ Cù Thị Thu Thuỷ)

         

tranh vẽ: Rừng A-ma- zôn của cháu Võ Ánh Nhật Hà (con của mẹ Nguyễn Thị Nhàn)


 

 

Công đoàn khoa Tiếng Anh

Publish: 01/06/2016 - Views: 828 - Lastest update: 01/06/2016 11:46:25 SA
Tin cùng chuyên mục