Tin tức - Sự kiện
Hoạt động công đoàn bộ phận

Chương trình "Cho em" mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - Công đoàn khoa Tiếng Anh

Phụ nữ là một thế giới bí ẩn nhưng đầy cuốn hút, nơi nào trên trái đất này cũng hiện diện bàn tay và khối óc cùng tình thương yêu mà phụ nữ mang lại. Phụ nữ và tình yêu luôn song hành làm cho cuộc sống đơm hoa, kết trái, cho thế giới hồi sinh và phát triển không ngừng. Người phương Tây nói: Phụ nữ tạo nên nửa bầu trời. Với cá nhân chúng tôi, những công đoàn viên của khoa tiếng Anh-ĐHSPHN thấy rằng phụ nữ còn hơn cả nửa bầu trời, và chính vì thế với tất cả tình yêu, sự khâm phục và ngưỡng mộ dành cho phái đẹp của thế giới nói chung và của các cô, các chị, các em nữ cán bộ công chức của Khoa tiếng Anh nói riêng, đã gửi gắm tất cả trong chương trình CHO EM để chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3!

Chương trình CHO EM là sự hội tụ của

Ø Các NAM đầu bếp tài ba của Khoa đã làm nên bữa tiệc chương trình CHO EM

Ø Các đại diện tôn vinh  toàn thể các cán bộ  nữ

Ø Các câu chuyện trải lòng của phái NỮ Khoa tiếng Anh

Ø Các kinh nghiệm thể hiện sự hiểu biết của mình qua các chủ điểm như: tình yêu- hôn nhân- giữ gìn hạnh phúc gia đình- trang điểm-  chăm sóc con & các thành viên  trong gia đình....vv

Ø Các món quà bất ngờ cho những người tham gia giao lưu

Ø Các giải thưởng may mắn là các voucher làm đẹp do Ban tổ chức bốc thăm ngẫu  nhiên

Với khoảng thời lượng 2 giờ đồng hồ chương trình là sự kết nối các nối nhiều phần thú vị. Tất cả những người tham dự có những khoảnh khắc đáng quý khi được lắng nghe những tâm sự về tình yêu rất gần gũi và thân mật của cô Kim Nhung, những kỷ niệm ngọt ngào  cũng như nỗi bồi hồi khi gặp lại người thương  sau khi xa nhau gần nửa vòng trái đất của cô Cù Thủy…Phái đẹp chẳng những làm tròn nhiệm vụ trường, lớp, gia đình, nuôi dạy con cái khoa học mà  còn chính là các ca sĩ, nhà thơ khi tặng cho nhau các bài thơ, các tình khúc trữ tình sâu lắng mà nồng nàn như giọng ca của cô Tâm Trang, thầy Tuấn Anh, đặc biệt giọng thơ của khách mời là cô Thu Hoài -phó chủ tịch công đoàn trường... Sự hội tụ của toàn thể cán bộ phái đẹp của Khoa đã tạo nên những ánh mắt lấp lánh niềm hạnh phúc, những tiếng cười giòn tan sảng khoái khi nghe cô giáo Giang Lam kể về chuyện học khi hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh bên nước Úc hay lúc cô giáo trẻ Minh Nguyệt dí dỏm trả lời câu hỏi của người dẫn chương trình.

 Ngội bên nhau trong gian phòng nhỏ, thưởng thức cùng nhau món bún chả truyền thống đơn giản mà đáng yêu, nếm miếng  nem được các đầu bếp nam nhiệt tình chế biến để cảm nhận cái vị ngọt của thịt thơm, vị giòn của tôm, vị xốp mềm của các loại rau, hành… cái lạnh, cái mưa bên ngoài dường như biến mất mà chỉ đọng lại niềm vui, hạnh phúc của sự  sẻ chia, thấu hiểu, mà dường như cái cảm giác được nâng niu, tôn vinh của người phụ nữ được nhân lên gấp nhiều lần.

 Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình : CHO EM


 Theo nguồn: CĐ khoa Tiếng Anh

Publish: 08/03/2017 - Views: 441 - Lastest update: 13/03/2017 10:26:03 SA
Tin cùng chuyên mục