Tin tức - Sự kiện
Hoạt động công đoàn bộ phận

Những hoạt động đầy ý nghĩa của Công đoàn Trung tâm Thông tin - Thư viện

Trong không khí cả nước đang nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XII, Công đoàn Trung tâm Thông tin Thư viện đã và đang có nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa chào đón năm mới 2017, kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3), 1977 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế hạnh phúc (20/3)

Chương trình du xuân (25/02) tại Chùa Hương khởi đầu một năm mới an khang, hạnh phúc tạo khí thế cho toàn đơn vị bước vào một năm làm việc có nhiều đổi mớiBuổi giao lưu với chủ đề “Phụ nữ, sức khỏe, sắc đẹp và hạnh phúc gia đình”nhân ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) được tổ chức thành công với sự tham gia của toàn thể nữ đoàn viên. Những chia sẻ thú vị và bổ ích của TS. Ngô Thị Thanh Mai, giảng viên khoa Công tác xã hội về những tình huống trong cuộc sống gia đình được chị, em quan tâm và bình luận sôi nổi. Sự có mặt của chuyên gia dinh dưỡng Trần Thị Thu Hương cũng đã cung cấp nhiều kiến thức về dinh dưỡng, an toàn thực phẩm giúp chị, em bảo vệ sức khỏe, chăm sóc gia đình.    

       

Chương trình thiện nguyện với tinh thần tương thân tương ái được sự ủng hộ nhiệt tình từ các đoàn viên.


            Ngày 6/3/2017, BCH Công đoàn Trung tâm đã thay mặt toàn thể đoàn viên đến Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội, thăm hỏi, động viên em Đinh Ngọc Hà, sinh viên K63 Khoa GDTH mắc bệnh hiểm nghèo và trao món quà 4.000.000đ  (Bốn triệu đồng)


Phát động phong trào “Quyên góp ủng hộ quần áo giúp đỡ người nghèo” từ tháng 1/2017, đến nay BCH Công đoàn đã nhận được nhiều sự chia sẻ từ các đoàn viên. Công đoàn Trung tâm đã gửi quần áo đợt 1/2017 tới Dân tộc thiểu số huyện Mường Ẳng và huyện Điện Biên tỉnh Điện Biên. Công đoàn Trung tâm đang tiếp tục phát động và ủng hộ các đợt tiếp theo trong năm.Hưởng ứng phong trào Công đoàn Trường ĐHSPHN, được sự ủng hộ nhiệt tình của Ban lãnh đạo Trung tâm, BCH Công đoàn Trung tâm TT-TV đã, đang và sẽ nỗ lực đóng góp vào phong trào Công đoàn của Nhà trường với tinh thần “Chủ động, tích cực và sáng tạo”

Theo nguồn: Công đoàn Trung tâm Thông tin - Thư viện

Publish: 13/03/2017 - Views: 683 - Lastest update: 13/03/2017 10:25:11 SA
Tin cùng chuyên mục