Tin tức - Sự kiện
Hoạt động công đoàn bộ phận

Hội sách 2017 - 'Nuôi dưỡng tâm hồn, nâng cao kỹ năng sống và chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho tương lai'

Hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam, nhằm nâng cao văn hóa đọc, giúp sinh viên hình thành thói quen đọc sách để mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn, nâng cao kỹ năng sống và chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho tương lai, Trung tâm Thông tin - Thư viện phối hợp với Câu lạc bộ “Sách và hành động” trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Đoàn trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành, Hội sách cũ Hà Nội đã tổ chức “Hội sách 2017” tại sân Hội trường 11.10 trường Đại học Sư phạm Hà Nội từ ngày 13/4 đến ngày 16/4/2017.

Buổi khai mạc “Hội sách 2017” diễn ra long trọng sáng ngày 13/4/2017 có sự hiện diện của GS.TS. Đỗ Việt Hùng - Phó Hiệu trường trường Đại học Sư phạm Hà Nội, ThS. Nguyễn Nhật Tân - Chủ tịch Công đoàn Trường, ThS. Nguyễn Thanh Xuân - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường và lãnh đạo các khoa, phòng ban trong Trường cùng toàn thể các cán bộ Trung tâm Thông tin - Thư viện.

Hội sách là sự giao lưu và trao đổi của Hội sách cũ Hà Nội, sách của nhà xuất bản Đại học Sư phạm Hà Nội với nội dung bao trùm tất cả mọi lĩnh vực khoa học, sách hướng dẫn thiết kế bài giảng cho giáo viên, sách kỹ năng sống, sách ngoại văn….Ngoài ra, Trung tâm còn bố trí quầy tặng sách cho sinh viên, nhận sách tặng từ các thầy cô giáo trong trường.

Đây là một hoạt động bổ ích, thiết thực được các cán bộ, giảng viên, sinh viên, học sinh trong trường quan tâm, nhiệt tình hưởng ứng. Hy vọng từ “Hội sách 2017” tinh thần yêu thích sách, ham đọc sách sẽ luôn được chia sẻ, lan tỏa trong trường Đại học Sư phạm cũng như toàn thể cộng đồng.

Theo nguồn:  Đ/c Nguyễn Thị Thuận - Trung tâm Thông tin Thư viện

Đ/c Lê Văn Long - Ban Tuyên truyền CĐ Trường

Publish: 17/04/2017 - Views: 641 - Lastest update: 17/04/2017 3:23:16 CH
Tin cùng chuyên mục