Kỷ niệm Tết thiếu nhi 1/6 của Công đoàn khoa LLCT-GDCD

Thực hiện theo chủ trương của Công đoàn trường Đại học sư phạm Hà Nội, được sự ủng hộ, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Chủ nhiệm khoa, Công đoàn Khoa Lý luận Chính trị - Giáo dục Công dân đã tổ chức thành công chương trình chào mừng ngày Tết thiếu nhi 1.6. Các con đã được tham gia một chuyến dã ngoại với nhiều trải nghiệm thú vị ở Khu sinh thái Nam Hải, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội. Nhiều hoạt động đã được tổ chức như: kéo co, truyền bóng, ném bóng nước, chèo thuyền trên cạn, làm bánh trôi bánh chay.... Các con vô cùng hào hứng, tham gia tích cực. Chuyến đi đã trở thành một kỷ niệm đẹp trong hành trình tuổi thơ của các con.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Theo nguồn: Đ/c Tiêu Mỹ Hồng - Trưởng ban tuyên truyền CĐ Trường

Publish: 13/06/2017 - Views: 528 - Lastest update: 13/06/2017 10:18:57 SA