Tin tức - Sự kiện
Hoạt động công đoàn bộ phận

Tọa đàm “Quy trình triển khai công việc và phối hợp tác nghiệp của trợ lý khoa Quản lý giáo dục”

14h ngày 23 tháng 11 năm 2017, Công đoàn khoa QLGD đã tổ chức triển khai tọa đàm " Quy trình triển khai công việc và phối hợp tác nghiệp của trợ lý khoa Quản lý giáo dục " nhằm hướng tới xây dựng quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp, hiệu quả và tạo thuận lợi cho các trợ lý khi tác nghiệp và phối hợp, hỗ trợ Ban chủ nhiệm khoa Quản lý giáo dục trong các công việc hành chính và chuyên môn.
Tọa đàm là hoạt động thuộc chuỗi sáng kiến "Nhóm nhà giáo cùng phát triển" do công đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội phát động. Tọa đàm hướng tới xây dựng bộ hồ sơ tác nghiệp của trợ lý bao gồm: mô tả công việc của trợ lý, quy trình hóa các công việc trợ lý phụ trách để thực hiện chuyển giao khi có thay đổi về nhân sự và trao đổi công việc giữa các trợ lý, từ đó tập hợp tạo thành sổ tay quy trình thực hiện công việc.
Tọa đàm đã được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban chủ nhiệm khoa và các giảng viên trong khoa. Không khí tọa đàm diễn ra sôi nổi với nhiều ý kiến góp ý và trao đổi.
Tọa đàm cũng là cơ hội để các giảng viên- trợ lý các hoạt động của khoa chia sẻ kinh nghiệm, quy trình hóa công việc để việc phối hợp giữa các mảng công việc trở nên thuận lợi và đạt hiệu quả cao

 

Bài: TS. Vũ Thị Mai Hường

Ảnh: Ths. Nguyễn Thị Minh Nguyệt


Publish: 01/11/2017 - Views: 490 - Lastest update: 08/11/2017 2:01:36 CH
Tin cùng chuyên mục