Tin tức - Sự kiện
Hoạt động công đoàn bộ phận

Công đoàn khoa Tiếng Anh: Hành trình hạnh phúc mang tên "Cho con"

Ngày 1/6/2018 khoa tiếng Anh thân yêu chào đón các cháu thiếu nhi con của các bố, mẹ là cán bộ, giảng viên của khoa tới chung vui chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi.

Chương trình có sự quan tâm của Ban Chấp hành Công đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Chủ tịch Công đoàn Trường - Thạc sỹ Nguyễn Nhật Tân đã đến chúc mừng và tặng quà cho các cháu. 

Chương trình được chia làm nhiều phần với các tên gọi: Gian Quà tặng - Gian nghệ sỹ - Gian chiếu bóng - Gian khám phá - Gian bốc thăm trúng thưởng. Các cháu thiếu nhi đến với chương trình vừa được nhận những món quà đáng yêu lại vừa được thoả

sức làm nghệ sỹ tô màu cho các bức tượng ngộ nghĩnh hay tự mình phối màu các bức tranh cát. Phát huy ưu thế có bố, mẹ dạy ngoại ngữ các cháu thiếu nhi còn thể hiện năng khiếu của mình qua việc đọc các tác phẩm truyện cổ tích, hay hát những bài dân ca truyền thống bằng tiếng Anh. Không chỉ các cháu thiếu nhi mà các cô chú đều ngưỡng mộ giọng  đọc tiếng Anh lưu loát, truyền cảm của cặp song sinh Diệu An - Hà An cũng như giọng hát truyền cảm và phong cách ca sỹ nhí chuyên nghiệp của bé Thuỷ Minh.  

Phần trao giải đã tìm ra chủ nhân của các nghệ sỹ tô tượng tí hon: Quang Minh - Linh Ngọc và các nghệ nhân tranh cát Lam Phương - Trang Linh. Gian khám phá được cô Quỳnh Trang thiết kế các câu hỏi liên quan tới nhiều chủ điểm như toán học, âm nhạc, văn học ... được lồng ghép với các câu hỏi trang bị kỹ năng cần thiết cho các cháu trong cuộc sống như phòng chống bệnh tật, kỹ năng thoát hiểm...vv. Phần bốc thăm may mắn cho các cặp mẹ - bé đã trao tặng cho các bé những cuốn truyện chiếu bóng theo công nghệ in ấn mới nhất để bố mẹ có thể chiếu hình lên tường và đọc cho các bé nghe những câu truyện cổ tích  từ những xứ sở thần tiên. Chương trình “CHO CON” đã giúp các bố, mẹ cô chú là giảng viên, cán bộ của khoa tiếng Anh tiếp nối vòng tay yêu thương và cùng đi tiếp hành trình mang lại hạnh phúc và tiếng cười trẻ thơ.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình.                                                                                                                                           Th.s Đỗ Thị Phi Nga - Chủ tịch Công đoàn khoa Tiếng Anh


Publish: 01/06/2018 - Views: 375 - Lastest update: 04/06/2018 9:53:34 SA
Tin cùng chuyên mục