Tin tức - Sự kiện
Hoạt động công đoàn bộ phận

Hội chợ Eva khoa Tiếng Anh chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, công đoàn khoa Tiếng Anh đã tổ chức chuỗi hoạt động gồm hai nội dung mang tên” HỘI CHỢ EVA” và giao lưu mạn đàm “THẾ GIỚI EVA”.

 Hội chợ Eva là hội chợ đầu tiên được tổ chức tại Khoa với bộ sưu tập trên 200 sản phẩm do chính các công đoàn viên nữ gửi tới được ban tổ chức chia thành năm nhóm sản phẩm: mỹ phẩm, đồ dưỡng da, nước hoa, giày - túi - phụ kiện và thời trang. HỘI CHỢ EVA thực sự là điểm nhấn của ngày tôn vinh một nửa thế giới, là cầu nối để các công đoàn viên nữ thỏa mãn như cầu mua sắm với các gu thời trang đa dạng, cũng là một nhịp cầu yêu thương gắn kết các nữ công đoàn viên lại trong một không khí hội chợ sôi nổi, cùng nhau chia sẻ những bí quyết làm đẹp và thời trang.

Phần hai của chương trình tôn vinh một nửa thế giới là chương trình giao lưu, mạn đàm “THẾ GIỚI EVA”, là sự trải lòng của khách mời - các nam công đoàn viên giảng viên và nam sinh viên của Khoa. Đặc biệt, PGS.TS Trần Xuân Điệp đã mang tới những chia sẻ về nửa kia của mình và những lời thơ, tiếng hát rất nhiều cảm xúc. Các thầy Tuấn Anh - Hoàng Hải công đoàn viên của Khoa đã bật mí đầy e ấp những ấp ủ thầm kín về nửa kia của mình trong tương lai. Nam sinh viên Hoàng Hiệp cũng bộc bạch những quan niệm về người phụ nữ hiện đại nhưng vẫn gìn giữ nét truyền thống và hội tụ đủ các yếu tố: công- dung-ngôn- hạnh.

Chương trình chào mừng 8/3 là sự hội tụ của:

Ø   Các chuyên gia Mỹ phẩm & Thời trang của Khoa tiếng Anh

Ø   Các cơ hội để sở hữu những món đồ mỹ phẩm , thời trang, nước hoa, túi, ví … yêu thích với chi phí cực yêu thương

Ø   Các kinh nghiệm thể hiện sự hiểu biết của mình qua các chủ điểm như: tình yêu - hôn nhân- giữ gìn hạnh phúc gia đình - trang điểm - chăm sóc con & các thành viên  trong gia đình....vv

Ø   Các khách mời A ĐAM đặc biệt tôn vinh & trải lòng cùng các EVA Khoa Tiếng Anh

Ø   Các món quà bất ngờ cho những người tham gia giao lưu

Cùng quây quần bên nhau trong căn phòng nhỏ, thưởng thức cùng nhau món bún chả truyền thống đơn giản mà đáng yêu, ngắm nhau trong những bộ trang phục mới, trang điểm cho nhau từ những sản phẩm son môi hay màu mắt từ hội chợ của chính mình, tất cả còn đọng lại niềm vui, hạnh phúc của sự  sẻ chia, thấu hiểu, và trên tất cả là niềm vui của phái đẹp như được nhân lên gấp bội.

  một số hình ảnh của chương trình:

 

 Công đoàn Khoa Tiếng Anh

 

Publish: 08/03/2019 - Views: 346 - Lastest update: 08/03/2019 4:53:58 CH
Tin cùng chuyên mục