Tin tức - Sự kiện
Hoạt động công đoàn bộ phận

Khóa học “Thiết kế bài giảng, học liệu tương tác và tổ chức lớp học trực tuyến” cho công đoàn viên Khoa Công tác xã hội

Sáng ngày 20/03/2019, tại phòng máy tầng 6 nhà D1 trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Công đoàn khoa Công tác xã hội đã phối hợp với Trung tâm nghiên cứu và sản xuất học liệu trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức khóa học “Thiết kế bài giảng, học liệu tương tác và tổ chức lớp học trực tuyến” dành cho giảng viên - công đoàn viên toàn khoa. Khóa học đã được TS. Mai Xuân Thành - Phó Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và sản xuất học liệu trường Đại học Sư phạm trực tiếp hướng dẫn, giảng dạy.

Trong khóa học, các giảng viên - công đoàn viên khoa Công tác xã hội đã được chỉ dẫn về lợi ích của hình thức học tập và giảng dạy trực tuyến (E-learning). Bên cạnh đó, TS. Mai Xuân Thành đã hướng dẫn trực tiếp cho các giảng viên – công đoàn viên kỹ năng để soạn bài giảng trực tuyến bằng công cụ “thanh.edu”. Đây là một công cụ soạn thảo bài giảng trực tuyến đơn giản, dễ dàng sử dụng cho người soạn thảo và dễ dàng để tương tác cùng người học.

Với sự hướng dẫn tận tâm, khoa học của TS. Mai Xuân Thành, chỉ trong 1 buổi học, các giảng viên - công đoàn viên của khoa Công tác xã hội đã hiểu và vận dụng được các kỹ năng cơ bản của công cụ soạn thảo bài giảng, ra đề, kiểm tra, đánh giá bằng công cụ E-learning “thanh.edu”.

Khóa học thực sự hữu ích và tạo được niềm hứng khởi đối với các giảng viên - công đoàn viên; đồng thời khóa học đã gợi mở thêm nhiều dự định cho hướng phát triển của Khoa Công tác xã hội trong tương lai, đặc biệt trong tổ chức lớp học trực tuyến cho sinh viên quốc tế về công tác xã hội ở Việt Nam.

Một vài hình ảnh về buổi học


 

 

Công đoàn Khoa Công tác xã hội

Publish: 21/03/2019 - Views: 351 - Lastest update: 21/03/2019 3:42:16 CH
Tin cùng chuyên mục