Tin tức - Sự kiện
Hoạt động công đoàn bộ phận

Công đoàn Trung tâm Thông tin Thư viện tổ chức dã ngoài chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3

Ngày 03/03/2015, Công đoàn Trung tâm Thông tin Thư viện đã tổ chức chương trình dã ngoại – du xuân – chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3 tại Đồng Mô, thu hút tới 65 thành viên tham gia

Lâu lắm rồi toàn thể công đoàn viên của Trung tâm Thông tin Thư viện mới có một chuyến đi đông vui và hứng khởi đến thế. 

Hành trình được bắt đầu từ buổi sáng sớm với chương trình khám phá Khu du lịch sinh thái Đồng Mô - Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam. Đặt chân đến nơi đây cả đoàn được chiêm ngưỡng Chùa Khmer theo trường phái Tiểu thừa Nam tông; Khu Tháp Chàm trầm mặc cổ kính và thú vị hơn cả là chương trình tìm hiểu các nét văn hóa đặc sắc của các dân tộc anh em trải dài từ Bắc vào Nam như hệ thống nhà rông, nhà sàn, các hiện vật đặc trưng cho phong tục tập quán... Khi mặt trời lên cao, các thành viên lên thuyền dạo quanh hồ Đồng Mô ngắm sân Golf, Đảo Vua, rừng thông... để tận hưởng không khí mát mẻ, yên bình giữa lòng Hà Nội.

Buổi chiều, 65 thành viên của đoàn hòa mình vào không khí trong lành và phong cách hiện đại của khu Resort Asean với các môn thể thao như: trượt cỏ, đi xe đạp đôi... rất hào hứng.

Chuyến đi đã mang đến những cảm xúc đẹp cho mọi thành viên trong đoàn. Đồng nghiệp gần gũi nhau hơn, các thành viên trong gia đình càng thêm gắn bó, đặc biệt với các cháu nhỏ thì niềm vui hôm nay là những trải nghiệm vô cùng ấn tượng và đáng nhớ.

Một số hình ảnh của chuyến đi:

Hải Vân

Publish: 09/03/2015 - Views: 841 - Lastest update: 10/03/2015 1:02:42 CH
Tin cùng chuyên mục