Tin tức - Sự kiện
Hoạt động công đoàn bộ phận

Chương trình thực tế hè 2019 và kỷ niệm Tết thiếu nhi 1/6 của Công đoàn khoa Công tác xã hội

Thực hiện theo chủ trương của Công đoàn trường Đại học sư phạm Hà Nội, được sự ủng hộ, tạo điều kiện của Chi ủy, Ban Chủ nhiệm khoa, Công đoàn Khoa Công tác xã hội đã tổ chức thành công chương trình thực tế hè 2019 cho cán bộ, giảng viên cùng gia đình của khoa CTXH trong các ngày từ 31/5 đến 2/6/2019. Mùa hè năm nay, bãi biển Hải Tiến Thanh Hóa được chọn làm điểm đến của đại gia đình khoa CTXH.

Công tác chuẩn bị đã được thực hiện chu đáo tại Hà Nội ngay từ những ngày trước khi diễn ra chuyến đi, cùng BCH Công đoàn Khoa, các cán bộ và các gia đình trong Khoa háo hức lên ý tưởng và thống nhất những hoạt động chung để có những ngày bên nhau thật ấn tượng.

Đặc biệt, để chuẩn bị chương trình Gala chào mừng tết thiếu nhi 1/6 sẽ diễn ra tại bãi biển Hải Tiến vào đúng tối 1/6, từ hơn 2 tuần trước đó, chủ tịch công đoàn khoa CTXH – TS. Tô Phương Oanh, cùng với BCH công đoàn và các công đoàn viên của khoa đã rất tích cực lên ý tưởng kịch bản, dàn dựng và tập luyện các tiết mục văn nghệ cho các bạn nhỏ của Khoa. Được tham gia công tác chuẩn bị cho các hoạt động động, các bạn nhỏ đã vô cùng háo hức để chờ đón đến ngày được lên đường.

Ngay trong ngày thứ nhất của chuyến đi, hoạt động team building đã thu hút được sự tham gia của hầu hết các gia đình trong toàn khoa. Những trò chơi tập thể vui nhộn đòi hỏi tinh thần làm việc nhóm và đoàn kết cao độ đã giúp các thành viên trong đại gia đình CTXH thực sự cảm thấy vui vẻ và gắn kết cùng nhau.

Ngày thứ 2, chương trình Gala Dinner với tên gọi "Rộn ràng biển hát cùng em" dành cho toàn thể các thiên thần nhỏ của khoa đã tạo nên một không khí hết sức rộn ràng. Với sự dàn dựng chuyên nghiệp, các tài năng nhí của Khoa CTXH đã thỏa sức được trình diễn trên sân khấu trong sự cổ vũ nhiệt tình của ông bà, cha mẹ. Chương trình Ga la thực sự là một điểm nhấn, làm nên thành công của toàn bộ chương trình.

Ngày thứ 3, đoàn đã lựa chọn tham quan một số địa điểm nổi tiếng của Hải Tiến như: Đền thờ Tô Hiến Thành, Đền thờ Trạng Quỳnh, Chùa Vĩnh Gia. Những địa điểm đoàn đặt chân đến đặc biệt thu hút sự quan tâm của các thầy cô lớn tuổi và các bố mẹ, ông bà của gia đình khoa CTXH. Sự có mặt của các bố mẹ, ông bà – những người lớn tuổi là niềm cổ vũ, động viên rất lớn cho công tác tổ chức của Công đoàn Khoa CTXH.

Cũng trong ngày này, những người phụ nữ xinh đẹp – công đoàn viên nữ của Khoa đã lưu giữ lại những khung hình ấn tượng tại Cầu Cảng Hải Tiến – nơi được xem là điểm check in đẹp như mơ của nhiều du khách xa gần. Những khoảng riêng mà chương trình đã thiết kế dành cho những người phụ nữ của Khoa đã được các thầy, các ông chồng, ông bố trong Khoa ủng hộ nhiệt tình và động viên cổ vũ tích cực.

Chương trình thực tế hè 2019 và hoạt động kỷ niệm ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 của khoa Công tác xã hội đã để lại những ấn tượng khó phai trong tâm trí mỗi người. Chương trình khép lại với bao lưu luyến của các bạn nhỏ, của các cán bộ, giảng viên trong toàn khoa và cả các gia đình. Tất cả lại đều háo hức đợi chờ và hẹn gặp lại nhau trong mùa hè 2020.

Dưới đây là một số hình ảnh được lưu lại của chương trình


 

 

 

 

 

 

 

 


Công đoàn Khoa Công tác xã hội

 

Publish: 31/07/2019 - Views: 275 - Lastest update: 18/09/2019 8:47:47 SA
Tin cùng chuyên mục