Tin tức - Sự kiện
Hoạt động công đoàn bộ phận

Vui Trung thu 2019 của khoa Công tác Xã hội

Mùa thu về, trong không khí rộn ràng chào đón lễ hội trung thu của cả nước, tối ngày 14/9/2019 (vào đúng đêm rằm tháng 8), công đoàn khoa Công tác xã hội đã tổ chức chương trình lễ hội trung thu với chủ đề “Vầng trăng cổ tích” cho toàn thể các bạn nhỏ và các gia đình cán bộ, giảng viên trong khoa.

Với sự kết nối của thầy Nguyễn Duy Nhiên, Phó trưởng khoa Công tác xã hội, trung thu năm nay, đại gia đình khoa Công tác xã hội đã được đến với nhà khách Đại học Quốc gia tại khu công nghệ cao láng Hòa Lạc. Tại đây, các thành viên trong đại gia đình khoa Công tác xã hội đã cùng nhau bày một mâm cỗ trung thu thật bắt mắt và đầy đặn với những sản phẩn của tết trung thu truyền thống. Buổi tối, quây quần bên mâm cỗ đón trung thu, trong không gian ấm cúng của hội trường nhà khách Đại học Quốc gia, các bạn nhỏ con em các cán bộ trong khoa đã được tham gia vào nhiều trò chơi vui nhộn và bổ ích như: Đuổi hình bắt chữ, ghép tranh, tô màu mặt nạ giấy… để tìm hiểu về ngày tết trung thu của dân tộc.

Trong chương trình đón trung thu năm nay, có lẽ trải nghiệm đặc biệt nhất với các thành viên đại gia đình khoa Công tác xã hội là hoạt động rước đèn ông sao, thắp nến, phá cỗ ngoài trời và ngắm trăng lên. Những cô bé, cậu bé sống giữa thủ đô với nhà cao tầng, với ánh điện chiếu sáng khắp nơi, trải nghiệm được ngắm trăng rằm tháng tám trong một trong gian yên ả, rộng lớn mênh mông mang đến cho các con những cảm giác thật khác lạ và đặc biệt. Để rồi khi tạm biệt, các bạn nhỏ vẫn háo hức, ngóng trông.

Mùa trung thu 2019 khép lại với đại gia đình khoa Công tác xã hội thật nhiều trải nghiệm, nhiều tiếng cười, niềm vui và những kỷ niệm ngọt ngào. Dường như, tất cả thành viên trong đại gia đình khoa Công tác xã hội đều cảm thấy tiếc nuối vì tết trung thu đã đi qua nhanh quá. Tất cả lại cùng chờ đợi cho một mùa Trung thu tiếp theo.

Cảm ơn Chi ủy, Ban chủ nhiệm Khoa Công tác xã hội đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng BCH Công đoàn khoa để tổ chức một chương trình trung thu thật ấn tượng và ý nghĩa.

Sau đây là một số ảnh hoạt động:


 

 

 

 

 

 

 

Công đoàn khoa Công tác Xã hội

Publish: 19/09/2019 - Views: 335 - Lastest update: 19/09/2019 9:24:00 SA
Tin cùng chuyên mục