Khoa Công tác Xã hội tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019 - 2020

Ngày 15/10/2019 Khoa CTXH trang trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2019 – 2020. Đến dự với Hội nghị có PGS. TS Nguyễn Vũ Bích Hiền – Phó Hiệu trưởng nhà trường và sự có mặt của đông đủ cán bộ, viên chức Khoa CTXH. Hội nghị diễn ra trong bầu không khí nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm, thống nhất, hiệu quả.

Sau khi nghiên cứu, thảo luận, Hội nghị cán bộ, viên chức Khoa Công tác xã hội năm học 2019 – 2020 nhất trí thông qua các báo cáo của Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn Trường. Căn cứ vào phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đại biểu cấp trên, Hội nghị Cán bộ, viên chức Khoa Công tác xã hội có trách nhiệm xây dựng thành kế hoạch cụ thể để triển khai thực hiện, tăng cường công tác kiểm tra, đôn đốc để nghị quyết Hội nghị đi vào thực tiễn.

Hội nghị CBVC Khoa CTXH nhấn mạnh những chỉ tiêu và công tác trọng tâm thực hiện trong năm học 2019 – 2020, đặc biệt tập trung vào Chiến lược tuyển sinh Đại học và Cao học của Khoa; Điều chỉnh chương trình đào tạo cao học CTXH theo hướng chuyên ngành, đáp ứng nhu cầu của xã hội (CTXH trường học, Quản trị CTXH trường học); Tiếp tục phát triển HTQT với các trường đào tạo CTXH quốc tế trên cả hai mặt đào tạo và nghiên cứu; Tiếp tục phát triển Hợp tác với các tổ chức bên ngoài nhằm nâng cao năng lực đội ngũ và phát triển hoạt động của Khoa; Tập trung xây dựng, xuất bản giáo trình, tập bài giảng CTXH chuyên biệt; Phấn đấu để có Đề tài NCKH cấp Bộ, Đề tài NCKH các cấp cả trong và ngoài Trường; Tăng cường sinh hoạt khoa học chuyên môn, tập trung phát triển năng lực đội ngũ.

Hội nghị đã nhất trí bầu đại biểu đi dự Hội nghị đại biểu CBVC Trường, bao gồm 3 đồng chí: Đ/c Nguyễn Hiệp Thương – Trưởng khoa, Bí thư chi bộ; Đ/c Nguyễn Duy Nhiên – Phó trưởng khoa; Đ/c Tô Phương Oanh – Chủ tịch Công đoàn Khoa.

Hội nghị cán bộ, viên chức Khoa CTXH năm học 2019 - 2020 thống nhất phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, với tinh thần đổi mới và ý chí quyết tâm, nêu cao bài học kinh nghiệm, khắc phục những hạn chế, khuyết điểm để xây dựng tập thể Khoa ngày càng đoàn kết, vững mạnh, góp phần xây dựng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội “hiện đại, năng động,hội nhập thành công vào nền giáo dục khu vực và thế giới”.

Hội nghị kết thúc trong niềm phấn khởi và ý chí công hiến, phấn đấu cao của toàn thể cán bộ, viên chức Khoa CTXH. Chào đón một năm học mới với thành công mới và sức sống mới!

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại của Hội nghị CBVC khoa CTXH:

Công đoàn khoa Công tác Xã hội

Publish: 22/10/2019 - Views: 220 - Lastest update: 22/10/2019 3:34:55 CH