Tin tức - Sự kiện
Hoạt động công đoàn bộ phận

Hoạt động chuyên môn nghiệp vụ hướng tới chào mừng kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trung tâm Thông tin - Thư viện

8h30’ ngày 5/11/2015 Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường ĐHSP HN đón Thiếu tướng, Anh hùng lực lượng vũ trang Lê Mã Lương; Đại tá Nhà báo, Nhà nhiếp ảnh Trần Hồng; Chương trình giao lưu với hai vị khách mời mang chủ đề: “Tôi chụp ảnh Đại tướng Võ Nguyên Giáp”.

Thật tự hào và vinh dự về sự hiện diện của những nhân chứng lịch sử! Sự kiện này như một cơ hội vàng để toàn thể cán bộ viên chức Trung tâm TT-TV và đông đảo bạn đọc Trường ĐHSP Hà Nội ôn lại truyền thống yêu nước, để càng thêm tự hào về dân tộc Việt Nam với những người con của đất Mẹ. Một chương trình thật sự có ý nghĩa trong công tác giáo dục truyền thống đạo đức cách mạng cho thế hệ trẻ Trường ĐHSP Hà Nội của Trung tâm Thông tin - Thư viện. Buổi gặp gỡ và giao lưu có lẽ phần nào giúp các bạn đọc thế hệ 8X, 9X (như ngày nay chúng ta hay nói) sẽ hiểu hơn về nhà Quân sự đại tài Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong cuộc sống đời thường rất đỗi dung dị nhưng đong đầy cảm xúc; Một anh hùng Lê Mã Lương bằng xương bằng thịt đã giúp các bạn hiểu hơn những trang sử vệ quốc hào hùng của dân tộc.

Những tình cảm thiêng liêng, sâu lắng về Đại tướng Võ Nguyên Giáp, những ấn tượng tốt đẹp về hai vị khách mời và những tình cảm chia sẻ thật mộc mạc, chân thành từ bạn đọc và những trang sách như được nhiều bạn đọc mở ra thêm… Đó là cái “ĐƯỢC” quý giá nhất mà chương trình đã “Gặt hái”!

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

Võ Thị Hải Vân - Giám đốc TT Thông tin Thư viện

 

 

Publish: 09/11/2015 - Views: 821 - Lastest update: 09/11/2015 8:22:49 SA
Tin cùng chuyên mục