Tin tức - Sự kiện
Hoạt động công đoàn trường

Liên hoan văn nghệ khối thi đua số 3 chào mừng Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XV, nhiệm kì 2018 - 2023

Trong không khí phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XV của toàn thể cán bộ, nhà giáo, người lao động trong cả nước, khối thi đua số 3 đã xây dựng kế hoạch tổ chức Liên hoan Văn nghệ theo các cụm. Ngày 12/4/2018, tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, cụm thi đua phía Bắc khối thi đua số 3 đã tổ chức thành công Liên hoan Văn nghệ chào mừng Đại hội. Liên hoan Văn nghệ có 21 tiết mục với sự tham gia của các công đoàn viên, sinh viên đến từ các trường ĐHSP Hà Nội, ĐHSP Hà Nội 2, ĐHSP Nghệ thuật Trung ương, ĐHSP Kỹ thuật Hưng Yên, CĐSP Trung ương.

          Tới dự Liên hoan văn nghệ có TS Vũ Minh Đức - Ủy viên đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Ủy viên Ban Cán sự Đảng Bộ Giáo dục Đào tạo, Chủ tịch CĐGD Việt Nam, các đồng chí trưởng, phó các ban của CĐGD Việt Nam, đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn các trường trong cụm thi đua.

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội có PGS.TS Đặng Xuân Thư - Bí thư Đảng ủy Trường, GS.TS Đỗ Việt Hùng - Phó Hiệu trưởng, Th.s Nguyễn Nhật Tân - Chủ tịch Công đoàn Trường, TS Nguyễn Văn Thỏa - Bí thư Đoàn Trường, các đồng chí trong BCH Công đoàn Trường và Công đoàn các đơn vị.

          Phát biểu khai mạc Liên hoan, Th.s Nguyễn Nhật Tân - Khối trưởng khối thi đua đã khẳng định vai trò của CĐGD Việt Nam trong 67 năm xây dựng và trưởng thành, luôn đồng hành vì nhà giáo, người lao động, đóng góp tích cực vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục và đào tạo của đất nước. Những lời ca, tiếng hát cất lên trong Liên hoan văn nghệ là những đóa hoa tươi thắm chào mừng Đại hội CĐGD Việt Nam, chào mừng một nhiệm kỳ mới hứa hẹn nhiều thành công mới.

Một số hình ảnh tại Liên hoan: 

TS Vũ Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam và các đồng chí lãnh đạo các ban của CĐGD Việt Nam tới dự Liên hoan Văn nghệ

T

Tiết mục "Non sông ngàn năm gấm vóc" của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Tiết mục hát múa "Nỗi niềm người lái đò" của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Tiết mục "Đất nước tình yêu" của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên

Tiết mục "Ba quan mời trầu" của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Tiết mục "Hà Nội 12 mùa hoa" của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

Tiết mục "Niềm vui đứng giữa giảng đường" của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

 

                                                                                                                                                                                                                                                               Văn phòng Công đoàn Trường

Publish: 13/04/2018 - Views: 264 - Lastest update: 13/04/2018 5:26:35 CH
Tin cùng chuyên mục