Tin tức - Sự kiện
Hoạt động công đoàn trường

Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018) và sơ kết phong trào “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” năm học 2017 - 2018

Sáng ngày 18 tháng 10 năm 2018, Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã tổ chức lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018) và sơ kết phong trào “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” năm học 2017 - 2018.

Tới dự lễ kỷ niệm có Th.s Lê Thị Mai Oanh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Chính sách Pháp luật - Công đoàn Giáo dục Việt Nam, đồng chí Tạ Thị Thu Hằng - Ban Tuyên giáo - Nữ công CĐGD Việt Nam, GS.TS Đỗ Việt Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường, GS.TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng, Trưởng ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ trường ĐHSP Hà Nội, Th.s Nguyễn Nhật Tân - Chủ tịch Công đoàn Trường, TS Nguyễn Thị Thu Hoài - Phó Chủ tịch, Trưởng ban Nữ công Công đoàn Trường, các đồng chí Ủy viên BCH Công đoàn Trường, Trưởng các đơn vị và toàn thể nữ cán bộ, viên chức trường ĐHSP Hà Nội.

Tại lễ Kỷ niệm, GS.TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ của Trường đã có bài phát biểu rất sâu sắc, tôn vinh các thế hệ phụ nữ Việt Nam nói chung và khẳng định vai trò của nữ cán bộ, viên chức trường ĐHSP Hà Nội nói riêng trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của đất nước. GS.TS Nguyễn Văn Minh đã thay mặt lãnh đạo Trường gửi tới các chị em lẵng hoa tươi thắm, bày tỏ tình cảm của các đồng nghiệp nam đối với nữ cán bộ của Trường.

Thay mặt lãnh đạo Công đoàn Giáo dục Việt Nam, đồng chí Lê Thị Mai Oanh đã ghi nhận sự năng động, sáng tạo của Ban chấp hành Công đoàn Trường; sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ CBNGNLĐ toàn trường nói chung và của gần 800 nữ CNNGNLĐ nói riêng đối với hoạt động công đoàn và hoạt động nữ công. CĐGD Việt Nam mong muốn BCH CĐ trường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được và tập trung triển khai thực hiện tốt các nội dung của công tác công đoàn, chú trọng công tác nữ công và bình đẳng giới, tăng cường năng lực cho nữ cán bộ, nhà giáo và người lao động; nâng cao hiệu quả của phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” phù hợp với yêu cầu mới.

Trong phần sơ kết phong trào “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” năm học 2017 - 2018, TS Nguyễn Thị Thu Hoài đã khẳng định, trong những năm qua, phong trào “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” luôn thu hút được đông đảo chị em nữ cán bộ trong trường tham gia, mang lại hiệu quả rất lớn. Công đoàn Trường đã phát huy tích cực tinh thần của phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, lồng ghép các nội dung của cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học, sáng tạo” vào việc triển khai, thực hiện phong trào “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”. Với những thành tích đã đạt được, trong năm học 2017 - 2018, Công đoàn Trường đã công nhận danh hiệu “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” cho 04 tập thể, 782 nữ cán bộ, trong đó có 112 nữ được tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc trong phong trào.

Sự ghi nhận của Công đoàn Trường đối với thành tích của chị em trong năm học vừa qua là nguồn động viên, khích lệ chị em phấn đấu cao hơn nữa trong công tác chuyên môn, chăm sóc và nuôi dạy con cái, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


GS.TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng, trưởng ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ Trường tặng hoa và chúc mừng ngày 20/10


Th.s Lê Thị Mai Oanh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Chính sách Pháp luật CĐGD Việt Nam phát biểu ý kiến


TS Nguyễn Thị Thu Hoài - Phó Chủ tịch, Trưởng ban Nữ công Công đoàn Trường báo cáo sơ kết phong trào "Giỏi việc trường, đảm việc nhà" năm học 2017 - 2018


GS.TS Đỗ Việt Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường trao Giấy khen cho nữ CBVC có thành tích xuất sắc


               Th.s Nguyễn Nhật Tân - Chủ tịch Công đoàn Trường trao Giấy khen cho nữ CBVC có thành tích xuất sắc           

                                                                                                            

TS Nguyễn Thị Thu Hoài - Phó Chủ tịch, Trưởng ban Nữ công trao Giấy khen cho nữ CBVC có thành tích xuất sắc

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Chương trình biểu diễn nghệ thuật truyền thống

Chương trình biểu diễn nghệ thuật truyền thống


                                                                                                                                                                                                                                       Ban Tuyên giáo Truyền thông

Publish: 19/10/2018 - Views: 463 - Lastest update: 19/10/2018 9:54:16 SA
Tin cùng chuyên mục