Tin khác
Bộ Y tế khuyến cáo cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Bộ Y tế khuyến cáo người dân cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm Covid-19, giúp bảo vệ bản thân và gia đình.

Public: 25/08/2020
Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai Điều lệ và tập huấn kỹ năng hoạt động công đoàn

Trong hai ngày (9 và 10/7), tại Hải Phòng, Công đoàn Giáo dục Việt Nam (GDVN) tổ chức Hội nghị triển khai Điều lệ Công đoàn khóa XII và tập huấn kỹ năng hoạt động cán bộ công đoàn. Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Hà Nội cử 02 cán bộ tham gia Hội nghị.

Public: 27/07/2020
Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2020 - 2025, tuyên dương các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong các phong trào thi đua, cuộc vận động giai đoạn 2015-2020"

Sáng ngày 25/7/2020, tại Hà Nội, Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức "Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2020 -2025, tuyên dương các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong các phong trào thi đua, cuộc vận động giai đoạn 2015-2020".

Public: 27/07/2020
Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức khởi động Đề án “Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, chăm sóc tư vấn hỗ trợ giải tỏa căng thẳng tâm lý cho giáo viên” và ký kết thảo thuận hợp tác với một số doanh nghiệp nhân Tháng Công nhân và ATVSLĐ năm 2020

Thực hiện chỉ đạo của Tổng LĐLĐ Việt Nam về việc tổ chức Tháng Công nhân, tháng An toàn Vệ sinh Lao động năm 2020, ngày 19/05/2020, Công đoàn Giáo dục Việt Nam phối hợp cùng Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức Khởi động Đề án “Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, chăm sóc tư vấn hỗ trợ giải tỏa căng thẳng tâm lý cho giáo viên”.

Public: 20/05/2020

Ngày 15/5/2020, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến với các Đại học, trường đại học, cao đẳng sư phạm và các đơn vị thuộc 7 khối thi đua trực thuộc CĐGD Việt Nam. Chủ trì hội nghị tại điểm cầu Hà Nội có Tiến sĩ Vũ Minh Đức - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam - Ủy viên Ban Cán sự Đảng Bộ GD&ĐT- Chủ tịch CĐGD Việt Nam cùng các đồng chí Phó Chủ tịch CĐGD Việt Nam. Tham dự hội nghị có các đồng chí là lãnh đạo các ban CĐGD Việt Nam; Chủ tịch, Phó chủ tịch công đoàn các đại học, trường đại học, cao đẳng sư phạm và các đơn vị thuộc 7 khối thi đua.

Public: 19/05/2020
Hội diễn văn nghệ chào mừng 68 năm ngày thành lập Trường ĐHSP Hà Nội và 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Hằng năm, vào dịp tháng 11, Hội diễn văn nghệ của Trường ĐHSP Hà Nội là một trong những hoạt động để thầy và trò nhà trường cùng đứng trên sân khấu thể hiện tài năng, niềm đam mê nghệ thuật, ngợi ca tình yêu quê hương đất nước và tôn vinh nghề giáo.

Public: 18/11/2019
Thực hiện tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2019 với chủ đề: "“Tăng cường đánh giá, quản lý các nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc”

Nhằm thúc đẩy các chương trình hành động cụ thể trong doanh nghiệp, cơ sở để cải thiện điều kiện lao động; tăng cường công tác tự kiểm tra, rà soát nội quy, quy trình bảo đảm an toàn, vệ sinh lao động, kỹ năng đánh giá các yếu tố nguy hiểm, có hại, rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho người sử dụng lao động, người lao động trong thực hiện Luật An toàn, vệ sinh lao động, Ban Chỉ đạo Tháng Hành động về An toàn, vệ sinh lao động Trung ương đã ra Kế hoạch số 5072/KH-BCĐTƯ ngày 30/11/2018 về Triển khai Tháng Hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2019.

Public: 26/04/2019
Phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam

Phấn đấu xây dựng bộ máy tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả, từng bước xây dựng đội ngũ cán bộ Công đoàn chuyên nghiệp, bản lĩnh, trí tuệ, tâm huyết, trách nhiệm; xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh.

Public: 15/03/2019
Những thông điệp ý nghĩa từ Liên hợp quốc nhân ngày Quốc tế Phụ nữ

Ngày 7/3, các lãnh đạo Liên hợp quốc (LHQ) đã gửi đi những thông điệp ý nghĩa kêu gọi tăng cường ảnh hưởng của nữ giới trên toàn cầu.

Public: 08/03/2019
Phong trào “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà” ngày càng lan tỏa mạnh mẽ

Sáng 28/12, tại Trường ĐH Cần Thơ, Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà” giai đoạn 2016 - 2018.

Public: 11/01/2019
Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 chính thức

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 chính thức đã được Thủ tướng phê duyệt. Theo đó, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội được nghỉ 9 ngày liên tục.

Public: 03/01/2019
Hội nghị tập huấn Cộng tác viên tuyên truyền, dư luận xã hội

Ngày 28/11/2018, Công đoàn giáo dục (CĐGD) Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn Cộng tác viên tuyên truyền, dư luận xã hội. Tham dự Hội nghị có đồng chí Vũ Minh Đức, Uỷ viên Ban Cán sự Đảng, Uỷ viên đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch CĐGD Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thị Bích Hợp, phó Chủ tịch CĐGD Việt Nam, các đồng chí ở các ban chuyên môn CĐGD Việt Nam cùng 90 Cộng tác viên tuyên truyền đến từ công đoàn các đơn vị.

Public: 29/11/2018
Tạo đột phá trong hoạt động Công đoàn năm 2019

Ngày 26-11, Hội nghị Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam lần thứ hai (khoá XII) đã chính thức khai mạc. Hội nghị diễn ra trong 2 ngày 26 và 27-11.

Public: 27/11/2018
Thầy giáo Lê Quý Đôn - 'túi khôn của thời đại'

Từng đỗ đầu ba kỳ thi, Lê Quý Đôn phê phán lối học phục vụ thi cử, đề cao việc "học là để hành".

Public: 20/11/2018
12345...789