Tin tức - Sự kiện
Tin khác

Lời chúc 8/3 cực đáng yêu dành tặng bạn bè và người thân

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, hãy dành những lời chúc đáng yêu và ý nghĩa này gửi tặng những người bạn nữ bạn yêu quý.

Đôi khi, một lời chúc đáng yêu cũng có thể giúp bạn chuyển tải thông điệp lớn lao và ý nghĩa đến những người bạn gái nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn.

- Chúc bạn một ngày 8/3 thật ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Hi vọng từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trước đây và cứ đẹp hoài không ngơi nghỉ.

- Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời khen, lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn trong cuộc sống.

- Ngày 20-10 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

- Chúc bạn một ngày 8/3, cũng như 365 ngày trong năm luôn vui, hạnh phúc và yêu chồng, thương con.

- Một ngày tràn ngập hoa hồng cho các bạn gái nhé! Chúc các bạn thật tươi tắn, khỏe khoắn, luôn xinh xắn, đáng yêu trong nắng hồng và luôn thành công, thành công hơn nữa. Chúc 1 người đặc biệt luôn xinh đẹp và hạnh phúc.

- Chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống. Chúc bạn luôn xinh đẹp và trẻ trung.

- Nhân ngày Quốc tế phụ nữ ngày 8/3, chúc bạn luôn duyên dáng, xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại và có một tình yêu thật đẹp.

- Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời chúc của một nửa còn lại trong ngày hôm nay. Chúc bạn may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

 

Lời chúc 8/3 cực đáng yêu dành tặng bạn bè và người thân - Ảnh 1

Hãy dành tặng những lời chúc hay và ý nghĩa nhất ngày 8/3 cho bạn bè. Ảnh minh họa.

- Hôm nay là ngày cả thế giới tôn vinh phụ nữ, tôi xin gửi tới tất cả phụ nữ những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và thành công hơn trong cuộc sống.

- Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chúc các bạn luôn xinh đẹp và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính mình.

- Ngày 8/3 là ngày phụ nữ cảm thấy mình là phụ nữ, còn đàn ông cảm thấy mình là đàn ông. Chúc cho những ngày còn lại trong năm phụ nữ luôn cảm thấy mình được yêu mến và quí trọng, còn đàn ông yêu thương và che chở cho phụ nữ!

- Chúc bạn có một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu!

- Chúc tất cả cá chị em phụ nữ, những người tôi quen và những người phụ nữ khắp mọi nơi trên thế giới này không còn vất vả, không còn bị định kiến trọng nam khinh nữ, luôn có một cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ.

Chúc mừng ngày 8/3, chúc một nửa thế giới gặp nhiều may mắn, thành đạt trong cuộc sống và nhận được nhiều lời yêu thương ngọt ngào từ người yêu của mình.

Theo doisongphapluat.com 

Publish: 07/03/2016 - Views: 998 - Lastest update: 07/03/2016 1:22:07 CH
Tin cùng chuyên mục