Tin tức - Sự kiện
Tin khác

Một vài thông tin về Hội nghị trưởng đoàn chuẩn bị cho Hội nghị Hội đồng Giáo giới các nước ASEAN (ACT + 1) lần thứ 32 tại Hàn Quốc

Từ ngày 26/02- 29/02/2016; tại khách sạn The K Hotel, Seoul, Hàn Quốc đã diễn ra Hội nghị Trưởng đoàn chuẩn bị cho Hội nghị Hội đồng Giáo giới ASEAN lần thứ 32. Hội nghị trưởng đoàn được nước chủ nhà Hàn Quốc tổ chức với sự tham gia của các nhà lãnh đạo CĐGD các nước Singapore, Malaysia, Thái lan, Philippines, Indonesia, Brunei. Đoàn Công đoàn Giáo dục Việt Nam do Đồng chí Vũ Minh Đức - Chủ tịch CĐGD Việt Nam làm trưởng đoàn đại diện tham dự.

Đại diện lãnh đạo CĐGD các nước tham dự Hội nghị trưởng đoàn 

Hội nghị lần này nằm trong khuôn khổ của hoạt động thường niên Hội nghị ACT+1. Trước khi Hội nghị chính thức diễn ra, các nhà lãnh đạo CĐGD các nước nhóm họp để thông qua khung thời gian, địa điểm và chương trình chính thức của Hội nghị ACT+1 lần thứ 32.

Hội nghị trưởng đoàn các nước ACT+1 đã thống nhất một số nội dung như Chủ đề chính của Hội nghị là: Phát triển một nền giáo dục chất lượng cao trong khối ASEAN và Hàn Quốc thông qua giáo dục tính cách và giáo dục công dân toàn cầu. Bên cạnh chủ đề chính của Hội Nghị sẽ có 2 hội thảo chuyên đề nhóm về các chủ đề liên quan.

Dự kiến thời gian và địa điểm Hội nghị ACT+1 lần thứ 32  sẽ được tổ chức từ ngày 18/9 - 20/9/2016, tại khách sạn The K Hotel, Seoul, Hàn Quốc. Hội nghị trưởng đoàn ACT+1 lần thứ 32 cũng thống nhất sửa đổi bổ sung một số thông tin tóm tắt giới thiệu về Hội nghị ACT+1 có liên quan đến việc Hàn Quốc trở thành viên thứ 10 của ACT, từ năm 2012.

Hội nghị trưởng đoàn ACT+1 lần thứ 32 đã thành công tốt đẹp, với sự nhất trí cao của các nhà lãnh đạo CĐGD các nước ASEAN.

Theo congdoangdvn.org.vn

Publish: 11/03/2016 - Views: 984 - Lastest update: 11/03/2016 8:21:29 SA
Tin cùng chuyên mục