Văn hóa - thể thao
Thể thao

Hoạt động của CLB Bóng đá cán bộ trường ĐHSP Hà Nội

CLB Bóng đá cán bộ trường ĐHSP Hà Nội (HNUE.FC) là một Câu lạc bộ thể thao quần chúng tập hợp các cán bộ của trường ĐHSP Hà Nội có niềm đam mê và yêu thích bộ môn bóng đá. Câu lạc bộ được thành lập nhằm khích lệ phong trào rèn luyện thể thao quần chúng, nâng cao sức khỏe để phục vụ tốt hơn cho công tác chuyên môn; tạo một sân chơi lành mạnh góp phần tăng cường tình đoàn kết, đẩy mạnh giao lưu, học hỏi giữa các cán bộ trong trường ĐHSP Hà
Nội.

Trong thời gian qua, CLB Bóng đá cán bộ đã có nhiều hoạt động thi đấu giao hữu:

1. Thi đấu bóng đá giao hữu nhân kỷ niệm 63 năm thành lập trường ĐHSP Hà Nội

Nhân dịp kỷ niệm 63 năm thành lập Trường (11/10/1951 - 11/10-2014), ngày 02/10/2014 tại sân vận động trường ĐHSP Hà Nội đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa CLB Bóng đá cán bộ Trường với đội bóng đá cán bộ Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam. Trận thi đấu giao hữu được diễn ra trong không khí cởi mở với sự thi đấu nhiệt tình của cầu thủ hai đội đã cống hiến cho khán giả những tình huống gay cấn cùng những bàn thắng đẹp mắt. Trấn thi đấu giao hữu kết thúc với tỷ số 5-3 nghiêng về phía CLB bóng đán cán bộ trường ĐHSP Hà Nội.

2. Thi đấu bóng đá giao hữu nhân kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2014), chiều 16/11/2014 tại sân vận động trường ĐHSP Hà Nội đã diễn ra trận thi đấu giao hữu bóng đá giữa đội bóng đá Cán bộ Trường ĐHSP Hà Nội với đội bóng đá Cán bộ Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Chung cuộc, hai đội hòa với tỷ số 1-1. Đây là một trong những hoạt động thể thao có ý nghĩa, góp phần thúc đẩy các hoạt động giao lưu giữa cán bộ trường ĐHSP Hà Nội với cán bộ các cơ quan trong ngành Giáo dục.

3. Thi đấu bóng đá giao hữu nhân kỷ niệm 48 năm thành lập trường ĐHSP Thái Nguyên.

Nhân kỷ niệm 48 năm ngày thành lập trường ĐHSP Thái Nguyên, chiều ngày 28/11/2014, tại sân vận động trường ĐHSP- ĐH Thái Nguyên đã diễn ra trận thi đấu bóng đá giao hữu giữa đội bóng đá Cán bộ trường ĐHSP Hà Nội với đội bóng đá Cán bộ trường ĐHSP- ĐH Thái Nguyên. Trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều pha bóng đẹp mắt và kết thúc với tỷ số 3-2 nghiêng về đội bóng đá Cán bộ trường ĐHSP Hà Nội. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo điều kiện giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa cán bộ hai trường, qua đó làm tăng thêm tình đoàn kết, hợp tác giữa hai nhà trường, hỗ trợ cho hoạt động công tác chuyên môn.

4. Thi đấu bóng đá giao hữu nhân kỷ niệm 39 năm ngày Quốc khánh nước CHDCND Lào.

Nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào (02/12/1975 - 02/12/2014), chiều ngày 01/12/2014, tại sân vận động trường ĐHSP Hà Nội đã diễn ra trận thi đấu bóng đá giao hữu giữa đội bóng đá Cán bộ trường ĐHSP Hà Nội và đội bóng đá Lưu học sinh Lào. Trận đấu đã diễn ra sôi nổi với nhiều pha bóng đẹp mắt, với nhiều tình huống ghi bàn đến từ hai đội. Đội Cán bộ trường ĐHSP Hà Nội có lối chơi chặt chẽ, kỷ luật, phản công nhanh; đội Lưu học sinh Lào có thể lực tốt, với nhiều cá nhân có kỹ thuật tốt. Chung cuộc, hai đội hòa với tỷ số: 1-1. Trận thi đấu giao hữu bóng đá đã thể hiện tình cảm thân mật, gắn bó và đoàn kết hữu nghị giữa hai dân tộc, hai quốc gia anh em..

Dưới đây là một số hình ảnh các trận giao hữu:

Publish: 26/12/2014 - Views: 862 - Lastest update: 26/12/2014 2:36:21 CH