Văn hóa - thể thao
Thể thao

Giao lưu thể thao khối thi đua Công đoàn ngành Trung ương, hành chính sự nghiệp và lực lượng vũ trang

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 65 năm thành lập CĐGD Việt Nam và chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 04/11, tại Nhà thi đấu thể thao trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên đã diễn ra Giao lưu thế thao khối thi đua Công đoàn ngành Trung ương, hành chính sự nghiệp và lực lượng vũ trang do Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức.

Các đại biểu tham dự giao lưu

Tới dự có đồng chí Ngô Việt Hà – Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên; đại diện Công đoàn Giáo dục tỉnh Thái Nguyên, Lãnh đạo, Đảng ủy, Ban Chấp hành CĐ Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên và dặc biệt đại diện Lãnh đạo cùng các vận động viên của 5 CĐ ngành Trung ương trong Khối thi đua Hành chính sự nghiệp và Lực lượng vũ trang.

Ban Tổ chức tặng hoa và trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia

TS. Vũ Minh Đức, Chủ tịch CĐGD Việt Nam tặng bức tranh lưu niệm
cho trường ĐH Nông Lâm - ĐH Thái Nguyên đơn vị đăng cai tổ chức

Tham dự và tham gia thi đấu lần này có 5 đội tuyển với hơn 50 vận động viên đến từ Khối thi đua Công đoàn ngành Trung ương, Hành chính sự nghiệp và Lực lượng vũ trang bao gồm Công đoàn viên chức Việt Nam, Công đoàn ngành Y tế Việt Nam, Công đoàn Quốc phòng, Công đoàn CAND và CĐGD Việt Nam. Các vận động viên thi đấu ở hai nội dung bóng bàn và cầu lông.

TS. Vũ Minh Đức, Chủ tịch CĐGD Việt Nam phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, TS. Vũ Minh Đức, Chủ tịch CĐGD Việt Nam mong muốn, chương trình giao lưu thể thao sẽ tạo ra cơ hội để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Khối thi đua có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, động viên nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, cũng như nâng cao thể chất, sức khỏe cho cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

Các vận động viên cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hấp dẫn

Trung kết nội dung bóng bàn

Ngay sau Lễ khai mạc, BTC đã tiến hành bốc thăm lịch thi đấu cho các đội tuyển tham gia. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của đông đảo cán bộ, sinh viên của trường Đại học Nông lâm – Đại học Thái Nguyên, các vận động viên đã thi đấu hứng khởi trên tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hấp dẫn, kịch tính.

Kết thúc buổi Giao lưu thể thao, Ban Tổ chức đã trao các giải nhất, nhì và ba cho các nội dung cầu lông và bóng bàn. Buổi giao lưu thể thao của Công đoàn khối Công đoàn ngành TW HCSN và LLVT  chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã kết thúc để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các thành viên tham dự giải.

Chụp ảnh lưu niệm

Theo nguồn: Ban Tuyên giáo - Nữ công, CĐGD Việt Nam

Publish: 07/11/2016 - Views: 656 - Lastest update: 07/11/2016 9:12:53 SA
Tin cùng chuyên mục