công đoàn trường đhsp hà nội
Thông báo

Thông báo về việc thu thập chữ ký phản đối vũ khí hạt nhân

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm thảm họa hạt nhân Hiroshima và Nagasaki; Trong bối cảnh tình hình thế giới hiện nay, hiểm họa vũ khí hạt nhân thường xuyên đe dọa nền hòa bình và an ninh của nhân loại, Hội đồng Chống bom Nguyên tử và khinh khí của Nhật Bản đã có sáng kiến thu thập chữ ký của nhân dân thế giới để phản đối vũ khí hạt nhân, đấu tranh vì hòa bình.

Thực hiện Công văn số 19/UBHB, ngày 17/3/2015 của Ủy ban Hòa bình thành phố Hà Nội về việc thu thập chữ ký phản đối vũ khí hạt nhân; Để góp chung tiếng nói cùng nhân dân Việt Nam cũng như nhân dân trên toàn thế giới trong phong trào đấu tranh vì hòa bình, Ban Thường vụ Công đoàn Trường tổ chức thu thập chữ ký của cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn trường để hưởng ứng hoạt động này. 


Mẫu thu thập chữ ký của cán bộ, viên chức, người lao động gửi kèm công văn. Các đơn vị gửi bản thu thập chữ ký về Văn phòng Công đoàn Trường, chậm nhất là ngày 15 tháng 4 năm 2015 (thứ tư).

Với những chữ ký thu được, mỗi cán bộ, viên chức, người lao động sẽ góp phần vào hoạt động tuần hành chung tại New York vào tháng 4 năm 2015. 

Các đơn vị tải văn bản tại đây Thu thap chu ky phan doi vu khi hat nhan 2015.doc

Publish: 06/04/2015 - Views: 1483 - Lastest update: 06/04/2015 2:46:55 CH
Tin cùng chuyên mục