công đoàn trường đhsp hà nội
Thông báo

Thông báo: Về việc tổ chức các hoạt động nhân dịp Tết Trung thu năm 2014

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2014, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường, BCH Công đoàn Trường thông báo kế hoạch tổ chức chương trình “Vui hội Trăng Rằm” với kế hoạch cụ thể như sau:

I. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

     1. Trao phần thưởng cho các cháu học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp năm học 2013 - 2104:

     Công đoàn trường tổ chức trao phần thưởng cho các cháu là con cán bộ viên chức trường đã đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp năm học 2013 - 2014 (có giấy mời riêng).

2. Trao giải thưởng cuộc thi video clip “Mặt trời của mẹ”:

Ban Nữ công Trường đã có công văn số: 95/TB-CĐ, ngày 19/5/2014 về việc phát động cuộc thi làm video clip với nội dung lưu giữ những khoảnh khắc kỷ niệm của các cháu thiếu niên, nhi đồng là con, cháu của toàn thể CB,VC trường. Cuộc thi mang tên “MẶT TRỜI CỦA MẸ”.

* Nội dung: Các video clip ghi lại các hình ảnh kỷ niệm trong sinh hoạt hàng ngày của các con, cháu của mình như vui chơi, học tập, giúp đỡ ông bà, cha mẹ, tham quan, dã ngoại cùng gia đình, bạn bè, thầy cô, tham gia các sinh hoạt tập thể, giúp đỡ cộng đồng, từ thiện v.v…

* Đối tượng:

CB,VC của trường Đại học Sư phạm Hà Nội, mỗi người dự thi 01 video clip dự thi với thời lượng không quá 15 phút. Trường hợp bố, mẹ của các cháu cùng công tác tại trường nếu có 01 video sẽ gửi dự thi theo đơn vị công tác của mẹ, nếu gửi dự thi cả hai đơn vị thì bắt buộc phải là 02 video có nội dung khác nhau.

* Thể lệ cuộc thi:

- Video clip là những khoảnh khắc sống động trong các sinh hoạt, vui chơi, giải trí, học tập…. của các cháu bên gia đình được ghi lại dưới hai hình thức: quay  clip hoặc các slides ảnh.

- Các video clip gửi cho Cụm trưởng theo các hình thức: file mềm (qua email) hoặc USB, đĩa VCD hoặc DVD.

          * Tiêu chí chấm điểm:

          - Thời lượng (từ 3 tới 15 phút): 10 điểm

- Nội dung (có ý tưởng phong phú, ý nghĩa…): 50 điểm

- Hình thức (có tính sáng tạo, có tính nghệ thuật cao): 20 điểm

- Kỹ xảo (có sử dụng phần mềm tiến bộ, hiệu ứng công nghệ cao…): 20 điểm

* Tổ chức thực hiện: Cuộc thi được tổ chức 3 vòng:

- Vòng 1: Các đơn vị chủ động chọn và gửi tối đa 5 video của đơn vị mình tới cụm trưởng, chậm nhất là ngày 25/08/2014.

- Vòng 2: Các cụm tổ chức chấm sơ khảo và chọn tối đa 10 video có chất lượng tốt nhất gửi về Công đoàn Trường, chậm nhất 30/08/2014.       

- Vòng 3: Ban Nữ công Trường chấm chung khảo các video clip dự thi và sẽ trao giải chung kết cuộc thi “MẶT TRỜI CỦA MẸ” tại Chương trình “Vui hội Trăng Rằm”.

* Cơ cấu giải thưởng: Ban tổ chức sẽ trao: 01 giải Đặc biệt, 01 Nhất, 03 giải Nhì, 04 giải Ba và các giải Khuyến khích.

Để hoạt động thực sự có ý nghĩa và chất lượng, đề nghị các đồng chí phụ trách nữ công, BCH công đoàn các đơn vị chủ động phối hợp với chính quyền,  triển khai theo hướng dẫn trên. Các đồng chí phụ trách các cụm có kế hoạch chấm sơ khảo vòng 2 kịp thời để chuyển tiếp vòng chung kết cấp trường theo đúng thời gian dự kiến.

* Kinh phí: Công đoàn Trường trích kinh phí hỗ trợ các video clip của các đơn vị được chọn gửi lên cấp cụm: 100.000đ/1 clip.

3. Giao lưu văn nghệ “Vui hội Trăng Rằm”: Các cháu tham gia chương trình sẽ được nhận quà, giao lưu với các danh hài và các tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc.

II. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

Thời gian: 8h30 ngày 7 tháng 9 năm 2014 (chủ nhật)

Địa điểm: Nhà thi đấu đa năng - Khoa GDTC

 

Nhận được thông báo này đề nghị các đồng chí Chủ tịch CĐBP, Tổ trưởng CĐ trực thuộc quan tâm triển khai theo đúng kế hoạch và thông báo rộng rãi tới các công đoàn viên để đưa các cháu tới dự, cổ vũ cho chương trình.

 

 

Nơi nhận:

- CĐBP, Tổ CĐTT

- Lư­u VPCĐ.

TM. BAN TH­ƯỜNG VỤ

PHÓ CHỦ TỊCH 

 

Nguyễn Thị Thu Hoài

 

Xem chi tiết thông báo tại đây

Publish: 13/08/2014 - Views: 2356 - Lastest update: 13/08/2014 10:43:58 CH
Tin cùng chuyên mục